Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh của Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam

Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam là một tổ chức y tế hàng đầu tại Việt Nam, có tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng trong việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển y tế quốc gia.

Sứ mệnh với cộng đồng

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và đào tạo y khoa, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Tạo dựng môi trường y tế văn minh, đảm bảo quyền lợi và an toàn cho bệnh nhân. Hướng tới sứ mệnh  “Vì 1 cuộc sống được NÂNG TẦM sức khỏe”.

Với bản thân

Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam luôn sống tự tin, tích cực, nhiệt huyết, liên tục trau dồi trình độ, giúp đỡ đồng nghiệp để góp phần xây dựng VIPHEMA về cả Tâm và Tầm. Hướng tới việc trở thành một trung tâm y tế tiên tiến, đáng tin cậy và mang tầm quốc tế.

Với tầm nhìn

Trở thành Viện Y Học SỐ 1 VIỆT NAM trong việc tiên phong và đi đầu áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất để nghiên cứu ra phương thuốc cổ truyền tốt nhất, đơn giản nhất, dễ uống, hạn chế tác dụng phụ tối đa bởi các Giáo Sư, TSKH đầu ngành.

Viện luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ nghiên cứu, sản xuất tiên tiến nhất, từ đó nâng cao khả năng chẩn đoán và điều trị bệnh tật. Sứ mệnh này cũng bao gồm việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của ngành y dược trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM”

Với tầm nhìn và sứ mệnh trên của Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam, không chỉ thể hiện khát vọng của một tổ chức y dược, mà còn thể hiện khát vọng của cả một quốc gia trong việc xây dựng và phát triển ngành y tế.

Viện không ngừng nỗ lực để trở thành một địa chỉ tin cậy cho sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân, đồng thời đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của ngành y dược Việt Nam.

Địa chỉ VIỆN Y DƯỢC QUÂN DÂN Y VIỆT NAM

Trụ sở chính: Liền kề 6 KĐT Newhouse Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

VP: C.TT2-05B KĐT Kiến Hưng Luxury, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

TTTT1: Số 58, Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

TTTT2: Số 48 ngõ 11 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

TTTT3: Số 20/1/111 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TTTT4: KDV Cầu Dừa, Trung tâm ga Thường Tín, Hà Nội

Lịch làm việc và Liên hệ

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Từ 8:00 – 22:00 (cả thứ 7 và chủ nhật)

Nếu đến ngoài giờ làm việc vui lòng liên hệ hotline để đặt lịch

0353 349 935 hoặc 0353 168 166

hoặc 024 629 13236

vienyduocquandany1@gmail.com

vienyduocquandany.vn