Giới thiệu chung về Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam

Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam: Một trong những đơn vị tiên phong trong y dược và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ban lãnh đạo của Viện Y Học Quân Dân Y Việt Nam

Là một trong những cơ sở y dược hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh chính của Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam là nghiên cứu y dược. Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và đào tạo. Viện đã góp đáng kể vào sự phát triển hệ thống y dược của đất nước và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Giới thiệu chung về Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam

Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam là một trung tâm nghiên cứu y dược phẩm tiên tiến và đáng tin cậy. Chúng tôi sở hữu đội ngũ y – dược sĩ, chuyên gia có trình độ cao với kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó, Viện  đầu tư các trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến trong công tác nghiên cứu.

Với sự phấn đấu không ngừng trong thời gian qua, Viện đã và đang đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Các công trình nghiên cứu đã được công nhận và xuất bản trong các tạp chí y khoa uy tín. Không chỉ vậy, Viện cũng đã nhận được nhiều sự công nhận và giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và y tế. Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của Viện được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Nhận được sự quan tâm và tin tưởng của bệnh nhân trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, Viện Y Dược Quân Dân Y còn gắn kết với truyền thống văn hóa và đạo đức y học của dân tộc. Với tôn chỉ “Tôn trọng bệnh nhân – Trung thực và Cẩn trọng trong khám và chữa bệnh”. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân trong quá trình chăm sóc sức khỏe. Để chứng minh chúng tôi luôn đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Đồng thời cho thấy chúng tôi luôn tuân thủ tốt các nguyên tắc đạo đức y học cao quý.

Vai trò của Viện Y Dược Quân Dân Y

Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Viện thực hiện các chiến dịch y tế cộng đồng, nhằm cung cấp dịch vụ y tế và giáo dục về sức khỏe cho những khu vực khó khăn và cần thiết. Đồng thời Viện còn tham gia vào việc phòng chống dịch bệnh. Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn về phòng ngừa bệnh tật. Từ đó nâng cao nhận thức và sự chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe cá nhân và cộng đồng.

Cơ cấu ban lãnh đạo của Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam

Phát triển nguồn nhân lực y tế

Viện cũng giữ vai trò đào tạo và phát triển nguồn nhân lực y tế. Viện thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo và huấn luyện chuyên sâu cho y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế khác. Sự đào tạo và phát triển này không chỉ giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của các chuyên gia y tế, mà còn đảm bảo rằng người dân Việt Nam có thể truy cập vào dịch vụ y tế chất lượng cao.

Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam xem trọng vai trò của mình trong việc phát triển hệ thống y tế Việt Nam. Do đó, Viện hợp tác với các cơ quan y tế – dược phẩm khác, đồng thời tham gia vào việc xây dựng các chính sách và quy định y tế. Từ đó góp phần vào việc nâng cao quyền lợi và an toàn cho bệnh nhân, xây dựng môi trường y tế văn minh và đáng tin cậy.

Viện cũng luôn hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ thống y tế vững mạnh và bền vững. Viện đóng góp vào việc xây dựng các chính sách và quy định y tế, đảm bảo quyền lợi và an toàn cho bệnh nhân. Viện cũng thúc đẩy việc sử dụng công nghệ thông tin trong y tế, từ đó tạo nên một môi trường y tế hiện đại và tiện ích cho người dân.

Phát triển sản phẩm chăm sóc sức khoẻ

Viện nhận thức rõ vai trò nghiên cứu và phát triển sản phẩm về chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng. Vì vậy các công trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới luôn được Viện quan tâm và hỗ trợ tối đa.

>>> Xem thêm: sữa tiểu đường BBcare Diabetes sản phẩm chủ lực của Viện <<<

Xây dựng quan hệ hợp tác quốc tế

Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam cũng nhìn thấy tầm quan trọng của việc xây dựng quan hệ hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế. Viện tìm kiếm cơ hội hợp tác và trao đổi kỹ thuật với các tổ chức y tế quốc tế, nhằm học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong nghiên cứu y học và chăm sóc sức khỏe. Sứ mệnh này góp phần đẩy mạnh quan hệ đối tác quốc tế và nâng cao vị thế của y tế Việt Nam trên trường quốc tế.

Trong hành trình phát triển của mình, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và tiếp tục vươn lên. Viện cam kết tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển y tế quốc gia, không chỉ trong lĩnh vực y tế quân sự mà còn trong y tế dân sự. Với sự đổi mới và tận tâm, Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam sẽ tiếp tục là ngọn đèn chỉ đường cho sự phát triển y tế, mang lại lợi ích sức khỏe cho cộng đồng và đất nước.

>>> Mua ngay sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người tiểu đường và tiền tiểu đường tại đây. Hoặc liên hệ: 024.62913236 để được tư vấn. <<<

Địa chỉ VIỆN Y DƯỢC QUÂN DÂN Y VIỆT NAM

Trụ sở chính: Liền kề 6 KĐT Newhouse Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

VP: C.TT2-05B KĐT Kiến Hưng Luxury, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

TTTT1: Số 58, Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

TTTT2: Số 48 ngõ 11 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

TTTT3: Số 20/1/111 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TTTT4: KDV Cầu Dừa, Trung tâm ga Thường Tín, Hà Nội

Lịch làm việc và Liên hệ

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Từ 8:00 – 22:00 (cả thứ 7 và chủ nhật)

Nếu đến ngoài giờ làm việc vui lòng liên hệ hotline để đặt lịch

0353 349 935 hoặc 0353 168 166

hoặc 024 629 13236

vienyduocquandany1@gmail.com

vienyduocquandany.vn