Chương trình thiện nguyện Hà Giang, tặng sữa Tiểu đường BBCare

Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam cùng các đơn vị và nhà tài trợ khác đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện Hà Giang và tặng sữa tiểu đường BBCare cho bệnh nhân.

Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về cội nguồn. Viện đã tổ chức chuỗi hoạt động tri ân tới các cá nhân, gia đình chính sách, những người có công với cách mạng

Trong chương trình, Viện đã trao hơn 1000 xuất quà đến thân nhân, gia đình thương binh liệt sĩ, có công với cách mạng. Nhằm thể hiện sự biết ơn, trân trọng của Đảng, Nhà Nước, của Viện cũng như các đơn vị, tập thể tài trợ đến những người đã có cống hiến vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ Quốc.

Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam cũng đã phối hợp cùng Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Sở y tế Hà Giang, Giáo hội Phật Giáo Việt Nam và các nhà tài trợ thực hiện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 1000 người thuộc đối tượng chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng hơn 1000 xuất quà.

Một số hoạt động nổi bật của Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam

Viện trưởng Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam tặng quà người dân
Viện trưởng Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam tặng quà người dân

Bên cạnh đó, Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam còn có một số hoạt động nổi bật khác như:

📍 Viện phối hợp cùng các đơn vị đến thăm, khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Cùng với ban tổ chức trao tặng thuốc và vật tư y tế cho Trạm Y tế với tổng số tiền 100 triệu đồng.
📍Hội Quân Dân y Việt Nam và Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam tặng sở y tế Hà Giang 2000 bộ quần áo y tế bảo hộ.
📍Bên cạnh đó, Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam tặng riêng cho những bệnh nhân đến khám và được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường thêm một phần quà riêng là Sữa tiểu đường BBCare do Viện nghiên cứu và phân phối.

>>> Tìm hiểu thêm về Sự thật về sữa tiểu đường dưới góc nhìn từ chuyên gia của Viện Y Dược Quân Dân Y Việt Nam. Để có thêm cái nhìn tích cực hơn về sữa tiểu đường nhé!

Qua các hoạt động này, Viện mong muốn góp nâng cao chất lượng đời sống của người dân Mèo Vạc nói chung và người mắc tiểu đường nói riêng. Mong rằng qua việc tặng thêm 1 phần quà là sữa tiểu đường, Viện sẽ phần nào giúp người bệnh tiểu đường có thêm một lựa chọn để cải thiện sức khoẻ!

>>> Nếu bạn có nhu cầu mua phẩm hỗ trợ, tăng cường sức khoẻ cho người tiểu đường, hãy tham khảo ngay Sữa tiểu đường BBCare để được chăm sóc sức khoẻ tốt nhất nhé!

Địa chỉ VIỆN Y DƯỢC QUÂN DÂN Y VIỆT NAM

Trụ sở chính: Liền kề 6 KĐT Newhouse Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

VP: C.TT2-05B KĐT Kiến Hưng Luxury, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

TTTT1: Số 58, Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

TTTT2: Số 48 ngõ 11 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

TTTT3: Số 20/1/111 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TTTT4: KDV Cầu Dừa, Trung tâm ga Thường Tín, Hà Nội

Lịch làm việc và Liên hệ

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Từ 8:00 – 22:00 (cả thứ 7 và chủ nhật)

Nếu đến ngoài giờ làm việc vui lòng liên hệ hotline để đặt lịch

0353 349 935 hoặc 0353 168 166

hoặc 024 629 13236

vienyduocquandany1@gmail.com

vienyduocquandany.vn