Ước mơ của bạn đang “trốn” ở đâu???

Ước của bạn đang “trốn” ở đâu???

Năm tháng qua đi, bạn sẽ nhận ra rằng ước mơ không bao giờ biến mất. Kể cả những ước mơ rồ dại nhất trong lứa tuổi học trò – lứa tuổi bất ổn định nhất của cuộc đời. Nếu bạn không theo đuổi nó, chắc chắn nó sẽ trở lại một lúc nào đó, day dứt trong bạn, thậm chí dằn vặt bạn mỗi ngày.
Nếu vậy, sao bạn không nghĩ đến điều này ngay từ bây giờ?

Bạn nhìn thấy rất nhiều người thành công. Bạn luôn ao ước mình có được như họ. Bạn thấy họ tài giỏi, họ có nhiều tiền. Nhưng bạn có bao giờ suy nghĩ xuất phát điểm của họ cũng giống bạn. Đều là tay không đến với thế giới này. Tại sao họ làm được. Bạn lại không?

Trên thế giới có 3 loại người:

Loại người đầu tiên: Người đóng vai trò làm khán giả. Đứng xem người khác thành công. Khi thấy ai đó thành công họ ngưỡng mộ. Ai đó thất bại họ chê trách: tao nói mày không làm được mà. Họ mãi chỉ là khán giả cuộc đời và sống cuộc đời mãi tầm thường.

Loại người thứ hai: Người hành động nhưng nửa vời. Những người này họ thấy người khác thành công. Họ cũng bắt đầu bước đi. Trên đường đi họ vấp phải những tiếng chỉ trách, tiếng nói bên trong lẫn bên ngoài cùng cộng hưởng: “mày không làm được đâu” và thế là họ bỏ cuộc.

Loại người thứ 3: Người hành động đến cùng vì mục đích, chẳng cần biết ai nói gì. Họ tin những gì họ đang theo đuổi là chân lý. Họ cho phép bản thân họ yếu kém nhưng ý trí không lụi bại. Họ thừa nhận sai lầm như là một bước đi để đến thành công.

Sống một cuộc đời cũng giống như vẽ một bức tranh vậy. Nếu bạn nghĩ thật lâu về điều mình muốn vẽ, nếu bạn dự tính được càng nhiều màu sắc mà bạn muốn thể hiện, nếu bạn càng chắc chắn về chất liệu mà bạn sử dụng thì bức tranh trong thực tế càng giống với hình dung của bạn. Bằng không, có thể nó sẽ là những màu mà người khác thích, là bức tranh mà người khác ưng ý, chứ không phải bạn.

Đừng để ai đánh cắp ước mơ của bạn. Hãy tìm ra ước mơ cháy bỏng nhất của mình, nó đang nằm ở nơi sâu thẳm trong tim bạn, như một ngọn núi lửa đợi chờ được đánh thức….

>>> Click ngay https://vienyduocquandany.vn/blog-tuyen-dung để tham khảo thêm nhiều tips hay trong cuộc sống nhé!

Địa chỉ VIỆN Y DƯỢC QUÂN DÂN Y VIỆT NAM

Trụ sở chính: Liền kề 6 KĐT Newhouse Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

VP: C.TT2-05B KĐT Kiến Hưng Luxury, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

TTTT1: Số 58, Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

TTTT2: Số 48 ngõ 11 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

TTTT3: Số 20/1/111 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TTTT4: KDV Cầu Dừa, Trung tâm ga Thường Tín, Hà Nội

Lịch làm việc và Liên hệ

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Từ 8:00 – 22:00 (cả thứ 7 và chủ nhật)

Nếu đến ngoài giờ làm việc vui lòng liên hệ hotline để đặt lịch

0353 349 935 hoặc 0353 168 166

hoặc 024 629 13236

vienyduocquandany1@gmail.com

vienyduocquandany.vn